Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022

07/03/2017

Sáng ngày 06/3/2017, BCH Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ngô Thị Bảo Ngọc - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, cùng 63 đoàn viên ưu tú thuộc các Chi đoàn trong Sở.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, BCH Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường luôn chú trọng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên thanh niên; chỉ đạo các Chi đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn; 100% đoàn viên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh và nghiên cứu triển khai Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Sở đã giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy cử đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó đã có 53 đồng chí đã được kết nạp Đảng. Đoàn Sở đã cử đoàn viên trực tiếp tham gia nhiều hoạt động mít tinh, diễu hành, cổ động, phát tờ rơi do Đoàn Khối CCQ tỉnh phát động như tuyên truyền giữ gìn đảm bảo trật tự ATGT; phòng chống ma túy, tội phạm trên địa bàn tỉnh; ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên…
Với những kết quả đạt được, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường được Đoàn Khối đánh giá xếp loại là đơn vị vững mạnh. Đoàn Sở đã thực sự trở thành đầu mối quy tụ, gắn kết đoàn viên thanh niên, góp phần giúp mỗi người sống lành mạnh, trong sáng hơn, công tác, làm việc đạt hiệu quả cao hơn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

 Đ/c Ngô Thị Bảo Ngọc - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban chấp hành Đoàn Sở và đồng tình cao với các ý kiến tham gia tại Đại hội. Đồng chí   ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 cần đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đoàn viên thanh niên cơ quan, phải đặt công tác giáo dục tư tưởng lên hàng đầu trong mọi nhiệm vụ của Đoàn thanh niên; đẩy mạnh hơn nữa các phong trào tình nguyện của Sở… Đồng chí đã nêu những quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đối với hoạt động của Đoàn thanh niên và vai trò của đoàn viên thanh niên đồng thời đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện phương hướng hoạt động cho Đoàn Thanh niên Sở đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí có năng lực và nhiệt huyết vào Ban Chấp hành Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường khóa IX nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu ra đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.
Một số hình ảnh tại Đại hội
 

 


 

Trung tâm CNTT Tài nguyên và Môi trường


Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: