Hội thi “Phụ nữ Vĩnh Phúc với công tác bảo vệ môi trường” lần thứ IV

19/10/2016

Ngày 18/10/2016, tại xã Phương Khoan (Sông Lô), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thi “Phụ nữ Vĩnh Phúc với công tác bảo vệ môi trường” lần thứ IV.

Hội thi “Phụ nữ Vĩnh Phúc với công tác bảo vệ môi trường” lần thứ IV

Tham dự hội thi có 6 đội đại diện cho 6 hội LHPN xã trên địa bàn huyện Sông Lô. Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và năng khiếu. Hội thi “Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường” giúp đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Sông Lô có thêm kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, hành vi và ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường; đây cũng là sân chơi bổ ích, sôi động để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu trao đổi kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể trong đời sống và sản xuất.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

Minh Thu