Quỹ Bảo vệ Môi trường phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường

27/11/2020 | 01:30 PM

Sáng ngày 27/11/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc (giao cho Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tam dương là đầu mối) tổ chức buổi Lễ ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và sử dụng túi thân thiện với môi trường tại UBND xã Vân Hội, huyện Tam Dương

Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

16/10/2020 | 03:05 PM

Tối 15/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các vùng quê đổi thay từ những chủ trương lớn

04/03/2020 | 09:09 AM

Năm 2019, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết về việc sáp nhập, đổi tên các thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh và Nghị quyết hỗ trợ xây dựng, sửa chữa, cải tạo cống, rãnh thoát nước và nạo vét các thủy vực tiếp nhận nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Các Nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống đã khiến diện mạo bức tranh quê Vĩnh Phúc ngày càng khởi sắc. Môi trường sống, đường làng, ngõ xóm đang dần xanh sạch, đẹp và đời sống người dân không ngừng được nâng lên.