09/01/2019 | 09:07 AM

Sáng ngày 08/01/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tới dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt nội dung các Nghị quyết Hội nghị Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XII của Đảng có đồng chí Bùi Huy Tùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc.

Phường Xuân Hòa chú trọng bảo vệ môi trường

18/03/2019 | 09:36 AM

Là địa bàn tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp; doanh nghiệp và các đơn vị quân đội nên dân số ở phường Xuân Hòa (thành phố Phúc Yên) liên tục gia tăng; mặt khác lĩnh vực thương mại - dịch vụ ở địa phương phát triển mạnh khiến số lượng rác thải sinh hoạt trên địa bàn phát sinh nhiều. Do đó, cùng với các giải pháp phát triển kinh tế, công tác bảo vệ môi trường luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện tốt.

Phụ nữ Bắc Bình triển khai xây dựng tuyến đường hoa phụ nữ: Mô hình mới trong “5 không, 3 sạch”

18/12/2018 | 04:08 PM

Nhận thức được ý nghĩa thiết thực của phong trào “Phụ nữ chung tay chung sức xây dựng nông thôn mới” và thực hiện cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch đã thực hiện nhiều mô hình và phong trào mang lại hiệu quả cao, trong đó nổi bật là mô hình “Tuyến đường hoa phụ nữ” . "5 không" là không đói nghèo, không vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, không có bạo lực gia đình, không sinh con thứ ba trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học. Nội dung "3 sạch" là sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ”.