Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn về Bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh

19/06/2020

Ngày 18 tháng 6 năm 2020 Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị tập huấn về Bảng giá các loại đất trên địa bản tỉnh 5 năm 2020 – 2024 và Nghị định số 91/2019/NĐ-CP ngày 19/11/2020 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

Dự hội nghị có đồng chí Chu Quốc Hải – Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Xuân Giang – Chánh Thanh tra Sở, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó trưởng phòng Đo đạc Bản đồ và Viễn thám – báo cáo viên cùng hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức là lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của Sở Tư pháp; Cục thuế tỉnh; cán bộ phòng Tài nguyên và môi trường các huyện, thành phố và lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Ông Chu Quốc Hải - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phổ biến, quán triệt, hướng dẫn các nội dung mới về bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh 5 năm 2020 - 2024; Hướng dẫn phương pháp định giá đất để xác định giá đất cụ thể và các điểm mới, nổi bật của Nghị định số 91/2019/NĐ-CP. Hội nghị đã dành thời gian để trao đổi, thảo luận và giải đáp những thắc mắc của các địa phương trong quá trình thực hiện.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó trưởng phòng Đo đạc Bản đồ và Viễn thám - báo cáo viên tại Hội nghị

Hội nghị tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ các đơn vị làm công tác quản lý đất đai các cấp nhằm tạo sự thống nhất chung đảm bảo công tác phối hợp, cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị này./.


Trung tâm CNTT TN&MT


Các tin đã đưa ngày: