HỘI NGHỊ TƯ VẤN CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG HUYỆN TAM DƯƠNG

18/05/2020

Chiều ngày 15/5/2020 tại trụ sở làm việc của HĐND và UBND huyện Tam Dương đã diễn ra hội nghị tư vấn một số nội dung liên quan đến công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường trên địa bàn huyện Tam Dương do đồng chí Phan Tuệ Minh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Phùng Mạnh Thắng – Chủ tịch UBND huyện Tam Dương, Phó chủ tịch UBND, lãnh đạo các phòng, ban Huyện Tam Dương cùng các Phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc

Đồng chí Phan Tuệ Minh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Tuệ Minh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thông qua các nội dung về công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản. Qua đó, UBND huyện Tam Dương trình bày báo cáo công tác quản lý nhà nước về lĩnh tài nguyên và môi trường, những khó khăn vướng mắc trong giải quyết tồn tại, xử lý vi phạm đất đai, bồi thường GPMB trên địa huyện. Ban giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc sở tiếp thu ý kiến và đưa ra những giải pháp phù hợp.

Trung tâm CNTT TN&MT