Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (29/04/2022)

Chiều ngày 28/4/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc lần thứ X nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Đại hội Thể dục, Thể thao Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI năm 2022 (20/04/2022)

Ngày 20/4/2022, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội Thể dục, Thể thao Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI năm 2022.

Toàn văn Thông điệp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 (25/03/2022)

Sáng 23/3, tại Lễ phát động Quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có Thông điệp quan trọng, trong đó nhấn mạnh: "Đây là thời khắc phải hành động xây dựng Việt Nam xanh, hành tinh xanh. Hãy đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thống nhất hành động mạnh mẽ bảo vệ sinh kế cho cộng đồng, đảm bảo an ninh nguồn nước quốc gia cả hiện tại và tương lai không để ai bị bỏ lại phía sau. Với sự hưởng ứng của toàn dân và xã hội nhất định chúng ta sẽ thành công!". Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu toàn văn thông điệp này của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Thông tin báo chí về hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22 tháng 3), Ngày Khí tượng thế giới (23 tháng 3) và Chiến dịch Giờ Trái đất (26 tháng 3) năm 2022 (22/03/2022)

Ngày 21/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát hành thông tin báo chí về hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22 tháng 3), Ngày Khí tượng thế giới (23 tháng 3) và Chiến dịch Giờ Trái đất (26 tháng 3) năm 2022. Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 sẽ được tổ chức ngày 23 tháng 3 năm 2022 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đặc biệt, tại lễ phát động sẽ công bố thông điệp của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc với những chỉ đạo quan trọng và mang tầm chiến lược đối với công tác khí tượng thuỷ văn, quản lý, sử dụng tài nguyên nước, biến đổi khí hậu...

Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm rõ nhiều vấn đề "nóng" về đấu giá đất (18/03/2022)

Chiều 16/3, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội tiến hành phần chất vấn và trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đăng đàn trả lời các câu hỏi Đại biểu Quốc hội và cử tri quan tâm, nổi bật là trách nhiệm và giải pháp ngăn chặn tình trạng lợi dụng việc trả giá trong các phiên đấu giá đất với mức giá vượt xa giá trị của thị trường.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm rõ các vấn đề xử lý rác thải, chất thải, ô nhiễm các lưu vực sông (17/03/2022)

Chiều 16/3, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phần chất vấn và trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đăng đàn trả lời các câu hỏi Đại biểu Quốc hội và cử tri quan tâm, trong đó là các vấn đề xử lý rác thải, chất thải, vấn đề ô nhiễm các lưu vực sông trong thời gian vừa qua.