Quỹ Bảo vệ Môi trường phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường (27/11/2020)

Sáng ngày 27/11/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc (giao cho Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tam dương là đầu mối) tổ chức buổi Lễ ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và sử dụng túi thân thiện với môi trường tại UBND xã Vân Hội, huyện Tam Dương

Đẩy mạnh xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử ngành TN&MT (27/11/2020)

Sáng 25/11, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã có buổi làm việc với Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên và môi trường về tình thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu cho cán bộ, công chức, viên chức (19/11/2020)

Sáng ngày 18/11/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc phối hợp với Khoa các Khoa học liên ngành thuộc Đại học Quốc gia Hà nội tổ chức Hội nghị tập huấn các kiến thức về ứng phó, biến đội khí hậu cho đối tượng là các cán bộ đang công tác tại xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh làm nhiệm vụ quản lý về tài nguyên và bảo vệ môi trường. Hội nghị tập huấn dự kiến diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 18/11/2020 đến ngày 20/11/2020.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ (02/11/2020)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ, sáng ngày 02/11/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Sở Tài Nguyên và Môi trường phát động phong trào hạn chế sử dụng đồ nhựa một lần, phân loại và thu gom rác thải nhựa tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Yên Lạc (20/10/2020)

Ngày 19/10/2020, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường – Sở Tài nguyên và môi trường Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Lạc tổ chức Phát động phong trào hạn chế sử dụng đồ nhựa một lần, phân loại và thu gom rác thải nhựa tại hai trường Tiểu học Tề Lỗ và Liên Châu trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ tịch và các anh hùng liệt sỹ (13/10/2020)

Chiều 13/10, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ và đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Tổng duyệt chương trình khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (12/10/2020)

Sáng 10/10, Tỉnh ủy tổ chức tổng duyệt chương trình khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Niềm vui trên những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (09/10/2020)

Trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Vĩnh Phúc đã khởi công mới, hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình chào mừng Đại hội. Các công trình này không chỉ đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội mà còn tạo điểm nhấn cho thành phố Vĩnh Phúc trong tương lai.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII diễn ra từ 13/10 đến 15/10/2020 (02/10/2020)

Sáng 1/10, Tỉnh ủy tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi họp báo.

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc (02/10/2020)

Sáng ngày 02/10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Kim Tuấn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.