Giải bóng đá mini nam, nữ năm 2019 chào mừng Tháng thanh niên

01/04/2019

Thực hiện Thông báo Nghị quyết số 04/TB-ĐU ngày 04/3/2019 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường; Kế hoạch số 309/KH-ĐTN ngày 20/02/2019 của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019, sáng ngày 29/3/2019, tại khu đô thị Nam Đầm Vạc, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Giải bóng đá Mini nam, nữ năm 2019 giữa các Chi đoàn trực thuộc. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Phùng Văn Đức – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Nguyễn Công Võ – Chánh Văn phòng Sở TN&MT; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đây là giải đấu dành cho các đồng chí đoàn viên và các đ/c công đoàn viên trong toàn Sở, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để các đồng chí đoàn viên có cơ hội được học hỏi, giao lưu lẫn nhau. 

Giải đấu đã thu hút được 04 đội bóng Nam và 04 đội bóng Nữ đại diện cho các Chi đoàn trực thuộc tham gia. Các đội bóng được bốc thăm chia bảng, thi đấu theo luật thi đấu 7 người. Môn bóng đá nam thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, môn bóng đá nữ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 08 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu căng thẳn, kịch tính; nhiều tình hướng phối hợp, với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu với kết quả như sau:

Môn bóng đá nữ:

+ Giải khuyến khích: Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường.

+ Giải ba: Chi đoàn Văn phòng đăng ký đất đai

+ Giải nhì: Chi đoàn Môi trường.

+ Giải nhất: Chi đoàn Văn phòng sở.

- Môn bóng đá nam:

+ Giải khuyến khích: Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường;

+ Giải ba: Chi đoàn Văn phòng Sở.

+ Giải nhì: Chi đoàn Môi trường.

 

 

 

 

 

 


Trung tâm CNTT


Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: