Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ nhất năm 2018 (19/07/2018)

Sáng ngày 17/7, tại Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ nhất năm 2018 do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (31/05/2018)

Toàn văn Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành kèm Hướng dẫn số 61-HD/BTGTW.

Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên 2018 (26/03/2018)

Sáng ngày 23/3/2018, tại khu đô thị Nam Đầm Vạc, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ khai mạc Hội thao chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và Tháng Thanh niên 2018. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Nguyễn Công Võ – Chánh Văn phòng Sở TN&MT; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” (08/01/2018)

Ngày 05/01/2017, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Báo Tiền Phong, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức chương trình hiến máu “Chủ nhật Đỏ” với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Chi bộ Bảo vệ môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020 (07/09/2017)

Ngày 06/9/2017, Chi bộ Bảo vệ môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là Chi bộ được Đảng ủy chỉ đạo tổ chức làm điểm. Dự Đại hội có các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ Sở; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Sở; các đồng chí trong BCH Công đoàn Sở cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Bảo vệ môi trường. Đồng chí Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Hội những người Nhật Bản yêu Việt Nam trao học bổng cho học sinh nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin tỉnh Vĩnh Phúc (23/08/2017)

Để động viên tinh thần và giúp đỡ một phần kinh phí cho các nạn nhân chất độc da cam trong tỉnh, ngày 21/8/2017, tại hội trường Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc, Héi nh÷ng ngư¬êi NhËt Bản yªu ViÖt Nam phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 8 cho các cháu học sinh, sinh viên là con nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh Vĩnh Phúc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích cao trong học tập.

Quỹ Bảo vệ môi trường Vĩnh Phúc: “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể (28/07/2017)

Gần năm mươi năm kể từ ngày vị cha già kính yêu của dân tộc - Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi, khoảng thời gian đó tuy chưa phải quá dài nhưng cũng đủ để minh chứng cho một chân lý mang tên Hồ Chí Minh ! Chân lý ấy là tư tưởng, quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, là kết quả của sự vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác Lê Nin vào điều kiện cụ thể của nước ta.

Chi bộ Quản lý đất đai thực hiện việc triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (26/07/2017)

Hàng năm, việc triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn được Chi bộ Quản lý đất đai quan tâm thực hiện và xem đây là nhiệm vụ trọng tâm,xuyên suốt trong các hoạt động của đơn vị. Chi bộ, ban lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai luôn quan tâm chỉ đạo cho các phòng chuyên môn trực thuộc Chi cục quán triệt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tới toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Việc làm này nhằm nâng cao trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, thái độ ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo hướng chuyên nghiệp, văn minh và hiện đại, làm cơ sở để nhân dân, các cơ quan, tổ chức có liên quan giám sát, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của công chức, viên chức, đồng thời tăng cường quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành.

Thông báo Về việc góp ý vào Dự thảo báo cáo trình Đại hội công đoàn Sở nhiệm kỳ 2017-2022 (03/07/2017)

Căn cứ vào Kế hoạch số: 01/KH-CĐSTNMT, ngày 29/3/2017 của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022, BCH Công đoàn Dự thảo Báo cáo của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022 tại Đại Hội Đại biểu Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 201-2022.