Báo cáo Kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2021 và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (20/09/2021)

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 8201/UBND-VX1 ngày 17/9/2021 và theo đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số 3023/SKHĐT-THQH ngày 17/9/2021 về việc báo cáo nội dung phục vụ đoàn công tác của Ban Bí thư; Văn bản số 3024/SKHĐT-THQH ngày 17/9/2021 về việc báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2021. Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) báo cáo cụ thể lĩnh vực của ngành như sau:

Tạo tiền đề vững chắc và khí thế mạnh mẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII (29/03/2021)

Ngày 28/3, hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bước sang ngày làm việc thứ 2. Buổi sáng, hội nghị nghe Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu, quán triệt các nội dung quan trọng trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII (29/03/2021)

Nhờ kết quả của việc triển khai Chính phủ điện tử tới cả hệ thống chính trị, lần đầu tiên, hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng đã kết nối trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tới cấp xã. Qua đó, giúp đảng viên được tiếp nhận, giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng một cách trực tiếp nhất.

Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (02/02/2021)

Tối 1/2, tại Nhà hát tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021).

Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (16/10/2020)

Tối 15/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xây dựng kết cấu hạ tầng - một trong ba đột phá chiến lược của nhiệm kỳ 2015 - 2020 (12/10/2020)

Xây dựng kết cấu hạ tầng là 1 trong 3 đột phá chiến lược được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc thực hiện hiệu quả trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế; nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, kế hoạch; phân bổ và sử dụng có hiệu quả vốn đầu tư; huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, đến nay, cơ sở hạ tầng của Vĩnh Phúc từng bước được hoàn thiện theo hướng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Vĩnh Phúc đạt chuẩn đô thị loại I trong giai đoạn 2021-2025.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì nghe báo cáo tiến độ tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng và phục vụ ĐHĐB tỉnh lần thứ XVII (09/10/2020)

Chiều 1/10, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các sở, ngành, đơn vị liên quan báo cáo tiến độ tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, lãnh đạo UBND thành phố Vĩnh Yên.

Nông dân thi đua lao động, sản xuất chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (09/10/2020)

Những ngày này, trên khắp các địa phương trong tỉnh, không khí thi đua lao động sản xuất chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đang diễn ra sôi nổi. Trên các cánh đồng, ở các làng quê, nông dân Vĩnh Phúc cũng đang hăng say lao động, một lòng hướng về đại hội.

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (09/10/2020)

Để góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Công an tỉnh đã xây dựng, triển khai các phương án, kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.