Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (16/10/2020)

Tối 15/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xây dựng kết cấu hạ tầng - một trong ba đột phá chiến lược của nhiệm kỳ 2015 - 2020 (12/10/2020)

Xây dựng kết cấu hạ tầng là 1 trong 3 đột phá chiến lược được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc thực hiện hiệu quả trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế; nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, kế hoạch; phân bổ và sử dụng có hiệu quả vốn đầu tư; huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, đến nay, cơ sở hạ tầng của Vĩnh Phúc từng bước được hoàn thiện theo hướng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Vĩnh Phúc đạt chuẩn đô thị loại I trong giai đoạn 2021-2025.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì nghe báo cáo tiến độ tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng và phục vụ ĐHĐB tỉnh lần thứ XVII (09/10/2020)

Chiều 1/10, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các sở, ngành, đơn vị liên quan báo cáo tiến độ tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, lãnh đạo UBND thành phố Vĩnh Yên.

Nông dân thi đua lao động, sản xuất chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (09/10/2020)

Những ngày này, trên khắp các địa phương trong tỉnh, không khí thi đua lao động sản xuất chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đang diễn ra sôi nổi. Trên các cánh đồng, ở các làng quê, nông dân Vĩnh Phúc cũng đang hăng say lao động, một lòng hướng về đại hội.

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (09/10/2020)

Để góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Công an tỉnh đã xây dựng, triển khai các phương án, kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Cấp ủy, UBKT các cấp tăng cường công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội Đảng (25/09/2020)

ăm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, cấp ủy, UBKT các cấp đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương (25/09/2020)

Xác định tầm quan trọng của tổ chức đảng trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, những năm qua, nhiều tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh đã có những cách làm hay, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ, đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Vai trò của tổ chức đảng được khẳng định, ghi dấu ấn với việc hoàn thành nhều nhiệm vụ quan trọng của địa phương như: Giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới, dồn thửa đổi ruộng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, nâng cao thu nhập của người dân...

Giải bóng đá mini nam, nữ năm 2019 chào mừng Tháng thanh niên (01/04/2019)

Thực hiện Thông báo Nghị quyết số 04/TB-ĐU ngày 04/3/2019 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường; Kế hoạch số 309/KH-ĐTN ngày 20/02/2019 của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019, sáng ngày 29/3/2019, tại khu đô thị Nam Đầm Vạc, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Giải bóng đá Mini nam, nữ năm 2019 giữa các Chi đoàn trực thuộc. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Phùng Văn Đức – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Nguyễn Công Võ – Chánh Văn phòng Sở TN&MT; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XII của Đảng (09/01/2019)

Sáng ngày 08/01/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tới dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt nội dung các Nghị quyết Hội nghị Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XII của Đảng có đồng chí Bùi Huy Tùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2013 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (19/10/1930-19/10/2018) (23/10/2018)

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2013 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (19/10/1930-19/10/2018), Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thao giữa các tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Sở gồm: Tổ Công đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường, Tổ công đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Tổ Công đoàn Liên quân Văn phòng Sở, Tổ Công đoàn liên quân Trung tâm CNTT Tài nguyên và Môi trường + Chi cục Quản lý đất đai, Tổ Công đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai.