Bệnh viện Quân y 109 tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các nạn chất độc da cam tỉnh Vĩnh Phúc

29/08/2018

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân” và hưởng ứng tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Việt Nam”,  ngày 25/8/2018 tại Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc mầu da cam/Dioxin và người tàn tật, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc mầu da cam/ Dioxin và người tàn tật phối hợp với Bệnh viện Quân y 109 -  Quân khu 2, tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 140 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tam Dương, Yên Lạc, Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc. Tổng số quà và thuốc là 28.000.000 triệu đồng được trích từ quỹ nạn nhân da cam, nguồn vận động của tỉnh Hội.

Bác sỹ Bệnh viện Quân y 109 -  Quân khu 2, khám, tư vấn cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tam Dương, Yên Lạc, Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc

Đây là một hoạt động ý nghĩa  góp phần chăm sóc sức khỏe cho các nạn nhân chất độc da cam, phần nào giúp các nạn nhân chất độc da cam phấn khởi, tự tin vươn lên trong cuộc sống hòa nhập cộng đồng.

Thu Hương - Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin